Trang chủ | Địa điểm | Bản đồ | Sự kiện | Đăng nhập

Nhắc tới Anh Hòa, thực khách sẽ nghĩ ngay tới thương hiệu bánh rất nổi tiếng tại Hà Nội. Đó là thương hiệu bánh ngọt Pháp Anh Hòa tại 4 cơ sở : Số 8 Ngõ Trạm – Hà Nội , số 78 Láng Hạ - Hà Nội, số 38 Phùng Hưng – Hà Nội, số 429 Âu Cơ – Tây Hồ - Hà Nội.

Với sự thành công từ thương hiệu Bánh Ngọt Pháp Anh Hòa và đáp lại sự tin yêu của khách hàng, Công ty cổ phần bánh ngọt Anh Hòa đã mở thêm “Anh Hòa Restaurant” tại 429 Âu Cơ – Tây Hồ - Hà Nội, cạnh cổng công viên nước Hồ Tây. Được thiết kế với một mặt tiền thoáng và góc nhìn rộng, chia 6 tầng với các chức năng khác nhau, "Anh Hòa" luôn mong muốn sẽ đem đến cho thực khách những dịch vụ tốt nhất, những món ăn độc đáo mang phong cách riêng nhưng cũng không kém phần hấp dẫn dành cho quý khách đã, đang và sẽ đến với thương hiệu "Anh Hòa" nói chung.

Nhà hàng Anh Hòa chúng tôi không chỉ phục vụ các món ăn Việt Nam như: hải sản tươi sống, đồ nướng, các loại lẩu, món ăn gia đình mà còn có cả những món ăn mang đặc trưng hương vị Châu Âu như Pizza, Mỳ ý, Bò Úc, sườn cừu nướng...Thực khách sẽ có thêm rất nhiều lựa chọn cho bữa ăn của mình trong những thực đơn vô cùng đa dạng mà "Anh Hòa" đưa ra. Đầu bếp của chúng tôi với kinh nghiệm từng làm việc lâu năm tại các khách sạn lớn chắc chắn sẽ đem đến sự hài lòng cao nhất cho quý khách.

Không gian bài trí sang trọng của nhà hàng Anh Hòa với sức chứa hơn 200 khách tại 3 tầng trên cùng và sự phục vụ chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên hứa hẹn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho những bữa cơm gia đình ấm cúng, những buổi tiệc liên hoan công ty,tiệc cho đoàn khách du lịch, tiệc trà, tiệc cocktail , tiệc buffet ….


Bản đồ | Lộ trình | Lượt (3253) |  

Nhà hàng Anh Hòa
- Địa chỉ: 429 Âu Cơ – Tây Hồ - Hà Nội, Việt Nam
- Điện thoại:(04) 3.718.6463 - (04) 3.718.6462
- Email: nhahanganhhoa@yahoo.com
- Website: www.nhahanganhhoa.com.vn

Chùa Bồ Đề

- Địa chỉ: Phú Yên , Bồ Đề , Long Biên
Đền Ngọc Sơn

- Địa chỉ: Đinh Tiên Hoàng, Hàng Trống, Hoàn Kiếm,
Công viên Indira Gandhi

- Địa chỉ: Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội
Chùa Một Cột

- Địa chỉ: Q.Ba Đình
Đền Ngọc Sơn

- Địa chỉ: Đinh Tiên Hoàng, Hàng Trống, Hoàn Kiếm
Khu Ẩm thực Sinh Thái Vĩnh Hưng

- Địa chỉ: Số 315A Vĩnh Hưng - Hoàng Mai - Hà Nội
Khách sạn Công Đoàn Việt Nam tại Hà Nội

- Địa chỉ: 14 - Trần Bình Trọng - Hoàn Kiếm,
Khu du lịch Sinh thái vườn quả

- Địa chỉ: Minh Khai, Từ Liêm, Hà Nội,
ASEAN Resort & Spa,

- Địa chỉ: 21A Hòa Lạc, Thạch Thất, Hà Nội.
Khách sạn EDEN

- Địa chỉ: 78 Thợ Nhuộm – Hoàn Kiếm
Cafe Taboo Lounge & Bar

- Địa chỉ: 2 Thuy Khue Street, Pier 1,Tay Ho
Giới thiệu Gõlàđi | Liên hệ | Gõlàđi Trên Facebook
www.Goladi.com & www.Goladi.vn - Copyright (c) 2016 - 2018 Quản lý bởi PMV Software - Công Viên Phần Mềm Quang Trung, Quận 12, TP.HCM, Việt Nam