Trang chủ | Địa điểm | Bản đồ | Sự kiện | Đăng nhập

Công ty cổ phần khu công nghiệp Sài Gòn - Hải Phòng(“SHP”) được thành lập ngày 13 tháng 11 năm 2007 là chủ đầu tư Khu công nghiệp Tràng Duệ - thành phố Hải Phòng.

SHP là một công ty cổ phần với cổ đông chính là Tổng công ty phát triển đô thị Kinh Bắc – CTCP (chiếm 90% vốn), đồng thời cũng là một thành viên của Tập đoàn đầu tư Sài Gòn – Một trong những tập đoàn dẫn đầu về lĩnh vực đầu tư, quản lý và xây dựng cơ sở hạ tầng KCN và đô thị tại Việt Nam. Hiện nay tập đoàn đang điều phối và quản lý hơn 20 khu công nghiệp trải khắp từ Nam ra Bắc.

KCN Tràng Duệ nằm ở vị trí giao lưu thuận lợi với các tỉnh trong nước và quốc tế thông qua hệ thống giao thông đường bộ, đường sắt, đường biển, đường sông và đường hàng không; bên cạnh đó lại nhận được những tác động tích cực của một số dự án lớn đang được triển khai tại Hải Phòng như dự án cao tốc Hà Nội - Hải Phòng, dự án cảng nước sâu Lạch Huyện và dự án mở rộng sân bay Cát Bi, cùng với việc tập trung đầu tư cơ sở hạ tầng theo định hướng xây dựng KCN Tràng Duệ văn minh, thân thiện với môi trường, cơ sở hạ tầng đồng bộ và hiện đại, hệ thống tiện ích hỗ trợ chất lượng cao, do vậy KCN Tràng Duệ đã dần trở thành tâm điểm chú ý của giới đầu tư trong và ngoài nước bởi những vị trí lợi thế, cùng những dịch vụ hỗ trợ, những tiện ích mà khu công nghiệp Tràng Duệ mang lại cho các nhà đầu tư.

Ngày 27 tháng 6 năm 2013, một sự kiện lớn mang dấu ấn quan trọng đối với KCN, Thủ tướng chính phủ đã ký phê duyệt mở rộng phạm vi ranh giới KKT Đình Vũ – Cát Hải bao gồm toàn bộ quy hoạch 400ha đất KCN Tràng Duệ. Kể từ ngày 15 tháng 8 năm 2013, KCN Tràng Duệ chính thức trở thành một bộ phận của KKT, các doanh nghiệp đầu tư trong KCN sẽ được hưởng các chính sách ưu đãi của chính phủ Việt Nam áp dụng cho KKT.

 

Liên tiếp đón nhận tin vui, Tập đoàn LG đã ký cam kết đầu tư một “tổ hợp sản xuất” với tổng mức vốn đầu tư cho cả đời dự án trên 1 tỷ đô-la Mỹ. Chắc chắn, KCN sẽ đón thêm nhiều nhà đầu tư từ nước ngoài vào KCN trong thời gian tới.


Bản đồ | Lộ trình | Lượt (3167) |  

Khu Công nghiệp Tràng Duệ
- Địa chỉ: xã Lê Lợi, huyện An Dương, Hải Phòng
- Điện thoại:0312 248 698 - Fax: 0313 589 263
- Website: www.trangdue-ip.com.vn

Quần thể di tích – danh thắng Tràng Kênh

- Địa chỉ: tt. Minh Đức, Thủy Nguyên, Hải Phòng, Việt Nam
Suối nước khoáng nóng Tiên Lãng Hải Phòng

- Địa chỉ: UBND xã Bạch Đằng, Bạch Đằng, Tiên Lãng, Hải Phòng, Việt Nam
Đảo Cát Bà

- Địa chỉ: Cát Hải Hải Phòng
Bến tàu không số

- Địa chỉ: Thung Lũng Xanh, Khu du lịch Đồ Sơn, Vạn Hương, Đồ Sơn, Hải Phòng, Việt Nam
Khu du lịch Đồ Sơn

- Địa chỉ: Đồ Sơn Hải Phòng Việt Nam
Khách sạn Sunrise Resort Cát Bà

- Địa chỉ: Bãi biển Cát Cò 3, Đảo Cát Bà, huyện Cát Hải
Khách sạn Camela Hotel & Resort

- Địa chỉ: Số 515A - P. Hùng Vương - Q. Hồng Bàng
Khách sạn Holiday View Hotel

- Địa chỉ: Road 1/4 CatBa Island, Cat Hai District,
Khách sạn Seastar Hotel

- Địa chỉ: 1/3a Lê Hồng Phong, Ngô Quyền
Khách sạn Công Đoàn Việt Nam tại Đồ Sơn

- Địa chỉ: Trung tâm khu 1 - Đồ Sơ
Giới thiệu Gõlàđi | Liên hệ | Gõlàđi Trên Facebook
www.Goladi.com & www.Goladi.vn - Copyright (c) 2016 - 2018 Quản lý bởi PMV Software - Công Viên Phần Mềm Quang Trung, Quận 12, TP.HCM, Việt Nam